Các mẫu VÁCH NGĂN PHÒNG đang được ưa chuộng hiện nay

Vách ngăn phòng được hiểu đó là một phương tiện để ngăn cách giữa hai khu vực khác nhau trong một căn phòng như: ngăn cách giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn hay cầu thang… tạo nên không gian riêng.

vach-ngan-phong-dep
Các mẫu vách ngăn phòng đẹp

Hiện nay, vách ngăn được sử dụng khá phổ biến với những tính năng tiện dụng cao và mang lại được tính thẩm mỹ cao cho căn hộ của mình. Trong thiết kế, vách ngăn là một phần rất quan trọng để làm lên cá tính và sự riêng biệt không gian nhà bạn

Vách ngăn phòng rất đa dạng về loại hình cũng như kích thước, kiểu dáng, màu sắc từ bê tông, gỗ đến tấm bình phong nhựa, kính… tạo cho bạn có rất nhiều lựa chọn sao cho phù hợp.

Tác dụng điển hình của vách ngăn phòng

Vách ngăn phòng có rất nhiều tác dụng đối với căn phòng nhà bạn, tùy vào mục đích sử dụng, dưới đây là những tác dụng điển hình mà EmCa Plywood tổng hợp được.

– Vách ngăn phòng giúp bạn có thể phân chia, ngăn tách giữa các phòng với nhau tạo không gian riêng tư mà không tạo cảm giác chặt chội, cứng nhắc cho ngôi nhà.

– Tiết kiệm được không gian, tạo được nhiều khoảng trống giúp cho căn hộ thêm rộng rãi, thông thoáng và hài hòa với kiến trúc chung.

– Một số loại vách ngăn có tính di động cao, dễ dàng di chuyển, thay đổi khi không còn thích hợp.

– Từ vách ngăn bạn có thể tận dụng là nơi trưng bày những món đồ vật mà mình yêu thích một cách ngăn nắp, gọn gàng, khoa học.

– Đặc biệt, hiện nay trên những vách ngăn có những hoa văn độc đáo, nổi bật giúp cho căn hộ của bạn trở nên tinh tế, hài hòa hơn.

Một số mẫu vách ngăn phòng cả cố định và di động với đủ loại chất liệu để bạn tham khảo

vach-ngan-phong-2
Vách ngăn phòng đẹp
vach-ngan-phong-1
Vách ngăn phòng ngủ hoa văn đẹp mắt
vach-ngan-cau-thang-01
Vách ngăn phòng khách với cầu thang bằng gỗ
vach-ngan-phong-3
Vách ngăn thông phòng xuyên sáng
vach-ngan-phong-5
Vách ngăn phòng trang trí đẹp
vach-ngan-phong-6
Vách ngăn phòng khách và lối đi thông phòng
vach-ngan-phong-7
Vách ngăn phòng khách và ban thờ

Trên đây là một vài mẫu vách ngăn phòng đẹp điển hình, ngoài ra dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư thì những chiếc vách ngăn này sẽ được biến tấu đi rất nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với sở thích của gia chủ hay con mắt thẩm mỹ của mỗi người.

EmCa Plywood – Đơn vị cung cấp các loại gỗ công nghiệp trong và ngoài nước uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nếu cần hỗ trợ các về các loại gỗ ép, gỗ dán để làm vách ngăn thông phòng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Bạn có thể xem qua trước báo giá tại đây.

EmCa hy vọng được hợp tác với các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.