Vì sao nên sử dụng keo EO, E1, E2 trong sản xuất ván ép?

Hôm nay chúng tôi rất vui được chào đón các đối tác đến từ Ấn Độ và trao đổi về sản phẩm cũng như việc sử dụng keo trong sản xuất ván ép.

Vì sao nên sử dụng keo EO, E1, E2 trong sản xuất ván ép?
Các dòng keo E0, E1 hay E2 được phân loại dựa trên nồng độ formalin tồn dư trong keo, dư lượng Formalin càng thấp thì càng tốt cho sức khỏe người sử dụng, ván ép càng thân thiện với môi trường.
Keo chưa đạt E2 sẽ rất cay, keo E2 có mùi cay, keo E1 ít mùi, keo E0 rất ít mùi và keo SE0 không có mùi.

Ở các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu là những nước nhập khẩu nhiều sản phẩm ván ép công nghiệp nhưng cũng vô cùng quan tâm đến vấn đề sức khỏe, mỗi sản phẩm ván ép cần phải đạt tiêu chuẩn quy định về phát thải formaldehyde mới nhập khẩu vào đất nước của họ. Hầu hết các nước trên đều có tiêu chuẩn phát thải formaldehyde tối thiểu thấp hơn 0,14ppm tương đương với tiêu chuẩn phát thải E1 của gỗ dán.
Ngày nay, sức khỏe con người và bảo vệ môi trường được đặt lên hàng đầu nên phát triển bền vững đã trở thành xu hướng tất yếu. Sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và tạo ra một hành tinh xanh.
Công ty C&G chúng tôi đang xuất khẩu ván ép đi Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,… bằng keo WBP E0, E1. Mang đến sản phẩm tiết kiệm cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường

CONTACT
ZALO: 0916-169-186
Email: tutu.plywood@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *